เที่ยวบินของฉันช้ามาก...
เมื่อวาน ฉันเดินถึง 10,000 ก้าว ฉันจะเอาชนะพวกเธอ!
ไล่ตามรถทันแล้ว! ขอโทษด้วย~
ออกกำลังกาย ออกกำลังกาย!
หยิบโทรศัพท์ของคุณและออกไปผจญภัยข้างนอก

ก้าวเล็กๆ ก้าวหนึ่งสำหรับคุณ หนึ่งปีแสงสำหรับ Walkr!

กระโดดขึ้นบนยานอวกาศ Walkr อันแสนมหัศจรรย์ และเริ่มต้นการผจญภัยของคุณข้ามจักรวาลอันไร้ขอบเขต บนจรวดที่สร้างโดยเด็กอัจฉริยะอายุ 11 ปี คุณจะใช้ "พลังงานจากการเดิน" ของคุณเพื่อเป็นเชื้อเพลิงของยาน ซึ่งจะทำให้คุณได้ค้นพบดาวเคราะห์อันน่าหลงใหลกว่า 50 ดวง เช่น คาราเมลแอปเปิล ออกโตปุสเคเวิร์น ฮาร์ตออฟเฟลม และอื่นๆ อีกมากมาย! นอกจากนี้ทั่วทั้งจักรวาลคุณยังจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่น่ารักซึ่งหลงทางอยู่ในอวกาศและต้องการความช่วยเหลือจากคุณในระหว่างทาง มันคือการผจญภัยที่คุณรอคอยอย่างแท้จริง!

สีสันสดใสและไม่ซ้ำใคร

สำรวจและสะสมดาวเคราะห์ดวงใหม่

มีดาวเคราะห์กว่า 40 ดวงกำลังรอการค้นพบ พบแต่ละโลกที่ไม่เหมือนใครและเพิ่มมันเข้าไปในบันทึกอวกาศของคุณ

โลกหิมะ

โลกหิมะปกคลุมไปด้วยหิมะและภูเขาน้ำแข็ง อุณหภูมิที่เกิดขึ้นต่อเนื่องบนโลกอันหนาวเหน็บนี้อยู่ต่ำกว่า 5 องศา โดยมีพายุหิมะเกิดขึ้นแบบกะทันหันเกิดขึ้นเป็นประจำกับดาวเคราะห์ทั้งดวง

รังผึ้ง

ดาวเคราะห์ดวงนี้เป็นไปด้วยผึ้งที่ผลิตน้ำผึ้งและรังผึ้ง เป็นบ้านของผึ้งงานผู้เดินทางไปยังดาวเคราะห์ดอกไม้อันไกลโพ้นเพื่อรวบรวมน้ำหวาน ก่อนที่จะกลับมาเพื่อพักผ่อนในที่ซ่อนตัวที่เป็นรังผึ้งกลิ่นหอมหวาน

เฟิร์นซากดึกดำบรรพ์

เฟิร์นตามธรรมชาติขดเป็นวงปกคลุมดาวเคราะห์ดวงนี้ สปอร์ที่ลอยไปมาของพวกมันให้แสงที่นุ่มนวล ในความมืดของกาแล็กซี พวกมันทำให้ท้องฟ้าดูระยิบระยับสวยงาม

เครื่องจักรหัวใจ

ดาวเคราะห์ทั้งดวงคือเครื่องจักรที่มีการหยอดน้ำมันอย่างดี มันคือโรงงานที่เต็มไปด้วยหุ่นยนต์ที่เก่งมากซึ่งทำงานอย่างมีความสุขทั้งวันทั้งคืน ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาไปเอาพลังงานที่ไม่มีวันสิ้นสุดมาจากไหนในจักรวาล

แนวปะการัง

ดาวเคราะห์ที่ทำด้วยปะการังสีแดงที่พันกันไปมา ปะการังเป็นที่หลบภัยตามธรรมชาติที่เหมาะเจาะสำหรับสิ่งมีชีวิตในท้องทะเล และภายในแนวปะการังก็เต็มไปด้วยฝูงปลาที่ร่าเริง

เลี้ยงดูสิ่งมีชีวิตที่น่ารักและขยายแกแลกซีของคุณ

ช่วยสิ่งมีชีวิตที่น่ารักในอวกาศ

สิ่งมีชีวิตที่น่ารักซึ่งหลงทางอยู่ในอวกาศเหล่านี้ต้องการความช่วยเหลือจากคุณเพื่อหาทางกลับบ้านของพวกมัน! ปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จเพื่อพาพวกมันไปยังดาวเคราะห์ที่ถูกต้อง และสร้างกาแลกซีแห่งความสุขซึ่งอยู่ในกระเป๋าของคุณ

เดินบนโลกเพื่อบินไปทั่วกาแลกซี

บรรจุพลังงานใหม่เมื่อคุณเดิน

เพียงแค่เก็บไอโฟนไว้ในกระเป๋าของคุณ และตัวแปลงพลังงานของ Walkr จะบรรจุพลังงานใหม่ให้กับยานของคุณโดยอัตโนมัติ ยิ่งคุณเดินมากเท่าไร คุณก็ยิ่งสามารถเดินทางลึกเข้าไปในอวกาศได้มากเท่านั้น

ตั้งเป้าไว้และทำให้สำเร็จ

รักษารูปร่างและสนุกสนานไปด้วยพร้อมกัน

Walkr ใช้มาตรความเร่งในไอโฟนของคุณเพื่อตรวจจับและบันทึกการเคลื่อนไหวของคุณ ทำให้คุณนับก้าวที่เดินในแต่ละวันรวมทั้งแคลอรีได้ ทุกก้าวที่คุณเดินไม่เพียงแต่จะให้พลังงานกับยานของคุณเพื่อไปให้ถึงดาวเคราะห์ดวงใหม่เท่านั้น แต่ยังจะช่วยให้คุณเข้าใจระดับความฟิตของร่างกายคุณได้ดีขึ้น และกระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหวอยู่เสมอ!

> Reach Your Goal
Your Weight
การแนะนำอย่างเป็นทางการ

ยานอวกาศแห่งตำนาน: Walkr

Walkr เป็นยานอวกาศที่เกิดจากนวัตกรรม ขับเคลื่อนโดย "พลังงานจากการเดิน" ด้วยการเดินหรือวิ่งบนเครื่องบังคับเลี้ยวทรงกลมในที่นั่งคนขับ นักบินสามารถสะสมและเก็บพลังงานไว้ได้ พลังงานนี้สามารถนำไปใช้เพื่อกระโจนไปในอวกาศหรือแม้แต่อยู่เหนือกาล-อวกาศที่ต่อเนื่องได้

คอลลินส์และด็อกกี

คอลลินส์เป็นเด็กอัจริยะอายุ 11 ปี เขาฉลาดหลักแหลม มีความอดทน และเป็นมิตร นอกจากนี้เขายังชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ ความฝันของเขาคือการนำสิ่งประดิษฐ์ของเขาคือ Walkr ไปสำรวจในส่วนที่อยู่ไกลของจักรวาล เพื่อช่วยเขาในการผจญภัย คอลลินส์มีเพื่อนคือด็อกกี ต้นเรือที่เป็นสุนัขพันธุ์ชิบะอินูของเขาซึ่งมีระดับไอคิวเกิน 130

เอ็กซ์โพลเรอร์

ขณะกำลังคืบคลานไปในอวกาศ เอ็กซ์โพลเรอร์จะทำการตรวจจับกาแลกซีแบบอัตโนมัติ และค้นหาดาวเคราะห์ในบริเวณใกล้เคียงที่มีสิ่งมีชีวิตหรือเครื่องจักรกลอยู่ ยิ่งคุณเดินมากเท่าไร เอ็กซ์โพลเรอร์ก็จะยิ่งไปถึงดาวเคราะห์ดวงใหม่ได้เร็วขึ้นเท่านั้น

ดีเอฟอาร์

คอลลินส์เป็นผู้ประดิษฐ์โรงผลิตอาหารแบบไดนามิกหรือดีเอฟอาร์ ในสภาวะไร้น้ำหนักในอวกาศ ดีเอฟอาร์จะอัดรังสีคอสมิกเพื่อผลิตอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และการสะสม "พลังงานจากการเดิน" เพิ่มขึ้นจะสามารถเพิ่มอัตราการผลิตอาหารได้